Djokovic và Serena đang cùng giấu giới tính con

Thời điểm mang thai của Serena xảy ra trước khi cô giành chức vô địch Grand Slam thứ 23 tại Australia Mở rộng hồi tháng Một. Cô dự kiến sẽ sinh con vào mùa thu tới.

Hai ngôi sao của làng quần vợt thế giới đều quyết định không công bố bản thân sẽ có con trai hay con gái.
Phát biểu với tạp chí Vogue, Serena Williams cho biết cô và hôn phu Alexis Ohanian muốn giữ bí mật giới tính của người con đầu lòng và muốn gây bất ngờ với mọi người. “Chúng tôi gọi đó là một em bé”, tay vợt số một thế giới nói.


Djokovic và Serena đều chưa muốn tiết lộ giới tính của con. Ảnh: AP.
Cuối tháng Tư, Serena đăng tấm ảnh cô mang bụng bầu lên mạng rồi xóa. Người đại diện của tay vợt 35 tuổi sau đó xác nhận thông tin này đồng thời thông báo Serena sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm để sinh con. Thời điểm mang thai của Serena xảy ra trước khi cô giành chức vô địch Grand Slam thứ 23 tại Australia Mở rộng hồi tháng Một. Cô dự kiến sẽ sinh con vào mùa thu tới.

Trong khi đó, báo chí Serbia đưa tin Novak Djokovic và vợ Jelena chuẩn bị chào đón con gái. Trước đó, họ đã có con trai đầu lòng Stefan vào năm 2014. Jelena gần đây xác nhận thông tin mang thai người con thứ hai sau khi cô xuất hiện tại Monte Carlo để cổ vũ cho chồng với bụng bầu.

Cả Novak và Jelena đều chưa công bố giới tính của người con thứ hai.

Trong năm nay, nhiều tay vợt nổi tiếng chào đón thành viên mới trong gia đình. Trong số này có Taylor Fritz, Jo-Wilfried Tsonga, Jurgen Melzer, Marcus Willis, Nicolas Almagro và cựu tay vợt nữ số một thế giới Victoria Azarenka.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *