McIlroy sẽ cưới vợ vào cuối tuần này

Đây là lần thứ hai gửi lời mời đến bạn bè. Năm 2014, anh suýt kết hôn với ngôi sao quần vợt Caroline Wozniacki, nhưng hủy hôn vào giờ chót.

Cựu số một thế giới sẽ kết hôn với bạn gái vào ngày 22/4 tại Ireland sau ba năm hẹn hò.

Theo tờ Belfast Telegraph, Rory McIlroy và hôn thê Erica Stoll sẽ làm đám cưới tại lâu đài Ashford ở Ireland vào ngày 22/4. Đây là nơi mà cặp đôi này cùng nhau đón năm mới trong hai năm qua.

McIlroy cùng hôn thê Erica Stoll. Ảnh: Belfast Telegraph.
Lễ cưới sẽ có sự tham gia của những ngôi sao trong làng golf thế giới. Ca sĩ nổi tiếng Niall Horan, thành viên nhóm nhạc One Direction, một người thân thiết với McIlroy cũng sẽ đến dự.

Đây là lần thứ hai McIlroy gửi lời mời đám cưới đến bạn bè. Năm 2014, anh suýt kết hôn với ngôi sao quần vợt Caroline Wozniacki, nhưng hủy hôn vào giờ chót.

McIlroy gặp Erica Stoll tại Ryder Cup 2012. Khi đó, Stoll làm việc cho PGA và giúp McIlroy tránh được việc bỏ lỡ trận đấu đơn của anh do nhầm múi giờ. McIlroy và Stoll bắt đầu hẹn hò ngay sau khi golfer người Bắc Ireland chia tay với Wozniacki. Cặp đôi này đính hôn vào tháng 12/2015.

Giải đấu gần nhất McIlroy tham dự là Masters. Anh kết thúc ở vị trí thứ bảy. Sau khi kết hôn, cựu số một thế giới sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và dự kiến trở lại ở Players Championship, giải đấu khởi tranh ngày 11/5

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *