McLaren tính thuê game thủ để làm các tay đua giả lập

đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề động cơ trong mùa giải năm nay.

Đội đua sẽ tổ chức một cuộc thi đua xe điện tử và người thắng có cơ hội trở thành giả lập của họ.

McLaren sẽ tổ chức một cuộc thi đua xe ảo, một kiểu trò chơi điện tử. Người thắng sẽ nhận được phần thưởng là một năm hợp đồng làm việc với vai trò tay đua giả lập ở trụ sở của đội đua Anh quốc này.


McLaren chật vật vì những sự cố về động cơ trong năm nay.
Tay đua giả lập là một trong những vai trò rất quan trọng ở hậu trường của thể thao tốc độ nói chung và F1 nói riêng. Đây là người có nhiệm vụ phân tích những điểm yếu của xe sau mỗi buổi tập để giúp đội có cải tiến kỹ thuật kịp thời.

Trong tuần thi đấu, dữ liệu về mỗi buổi tập của các đội sẽ được gửi về trụ sở và tay đua giả lập là một trong những người giúp phân tích các dữ liệu đó trước khi chặng đua phân hạng diễn ra. McLaren đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề động cơ trong mùa giải năm nay.

McLaren phối hợp với công ty linh kiện điện tử Logitech để tổ chức cuộc thi, đặt tên là: “ nhanh nhất thế giới”. Giám đốc điều hành đội đua này Zak Brown tuyên bố bây giờ là thời điểm thích hợp lúc kết nối thể thao điện tử và thể thao tốc độ.

“Đây là vì mục đích thực tế. Chúng tôi chắc chắn cần thêm trợ giúp từ hai nền tảng giả lập của mình”, Brown nói.

Bên cạnh việc phải giỏi nhiều trò chơi điện tử dạng đua xe, McLaren yêu cầu người chiến thắng phải có hiểu biết về cách thức hoạt động của các loại động cơ, khả năng hoạt động nhóm và đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *