Murray giàu nứt đố nhưng vẫn phải “ngửi khói” Ibra, Rooney

Xếp ngay sau Hamilton là 2 siêu sao bóng đá, Zlatan Ibrahimovic (110 triệu bảng) và Wayne (93 triệu bảng), những người đang hưởng mức lương ngất ngưởng tại MU.

Tay vợt số 1 thế giới là người giàu thứ 6 trong số những VĐV thuộc hoặc đang thi đấu tại Vương quốc Anh, nhưng vẫn xếp sau 2 siêu sao bóng đá, Ibrahimovic – Rooney.

Mặc dù đang trải qua quãng thời gian khó khăn với những thất bại liên tiếp đầu năm 2017, nhưng trước đó đã thi đấu rất thành công trong năm 2016.


Murray đang sở hữu khối tài sản khổng lồ, lên đến 77 triệu bảng

Tay vợt người Scotland lần thứ 2 vô địch Wimbledon và sau đó là chiếc HCV đơn nam Olympic. Cuối năm 2016, Andy cũng chơi rất ổn định để đoạt ngôi vị số 1 thế giới của Djokovic.

Thành công đương nhiên đi kèm với tiền bạc. Murray đã kiếm được tổng cộng 20 triệu bảng chỉ tính riêng trong năm 2016, bao gồm 13 triệu bảng từ tiền thưởng và 7 triệu bảng từ các hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên, theo Daily Record, với tổng khối tài sản hiện tại lên đến 77 triệu bảng, Murray chỉ là VĐV thể thao giàu thứ 6 tại Vương quốc Anh (bao gồm những người thuộc Vương quốc Anh hoặc đang thi đấu tại đây).

VĐV đầu bảng trong danh sách những người giàu nhất là nhà cựu vô địch thế giới F1 – Lewis Hamilton với tài sản lên đến 131 triệu bảng. Đây là hoàn toàn dễ hiểu, bởi dù không thi đấu thành công ở mùa giải năm ngoái, nhưng “Viên ngọc đen” người Anh vẫn nhận khoản lương kếch xù 25 triệu bảng trong màu áo của đội đua Mercedes.

Xếp ngay sau Hamilton là 2 siêu sao bóng đá, Zlatan Ibrahimovic (110 triệu bảng) và Wayne Rooney (93 triệu bảng), những người đang hưởng mức lương ngất ngưởng tại MU.

Xếp tiếp theo là một nhà cựu vô địch thế giới F1 khác Jenson Button (86 triệu bảng) và cựu tay golf số 1 thế giới Rory McIlroy (82 triệu bảng).

Ở diễn biến khác, sau những giải đấu không thành công, Murray đang đặt quyết tâm rất cao tại Madrid Masters, giải đấu anh đang là đương kim Á quân.

Ở trận đấu đầu tiên của mình (vòng 2), Murray sẽ gặp người thắng ở cặp Guillermo Garcia-Lopez/ Marius Copil.

Đối thủ ở vòng 3 của Murray có thể là tay vợt người Đức – Mischa Zverev (nếu vượt qua được Richard Gasquet). Còn ở tứ kết, rất có thể Murray sẽ phải đụng Dominic hoặc Dimitrov.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *