Zidane đang xoay tua hiệu quả là chìa khóa để giúp Real bay cao

Theo thống kê, trong 2 tháng trở lại đây những cầu thủ chỉ là sự lựa chọn thứ yếu của HLV là Lucas, Asensio, Kovacic, Danilo, Isco, Morata và James Rodriguez đã ra sân tổng cộng 3.727 phút.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane, đang chơi rất thành công cả ở lẫn Champions League. Bí quyết giúp “Kền kền trắng” bay cao chính là việc chiến lược gia người Pháp quá hiệu quả.

Để thấy rõ hơn tài cầm quân của HLV Zidane, chúng ta hãy so sánh với 2 địch thủ đáng gờm nhất ở La Liga là và Atletico Madrid. Theo đó, nếu có một BXH 10 cầu thủ thi đấu nhiều nhất của cả 3 đội, thì chỉ đóng góp duy nhất một đại diện là tiền vệ Toni Kroos mà thôi.

Các vị trí còn lại thuộc về 3 cầu thủ (Ter Stegen, Busquets, ) và 6 cầu thủ của Atletico (Koke, Griezmann, Filipe Luis, Savic, Gabi và Godin). Với việc các cầu thủ không phải cày ải quá nhiều, không ngạc nhiên khi Real vẫn tỏ ra rất sung sức khi mùa giải đã bước vào giai đoạn quyết liệt.

Theo thống kê, trong 2 tháng trở lại đây những cầu thủ chỉ là sự lựa chọn thứ yếu của HLV Zidane là Lucas, Asensio, Kovacic, Danilo, Isco, Morata và James Rodriguez đã ra sân tổng cộng 3.727 phút.

Điều đó đồng nghĩa với việc các trụ cột như , Kroos, Modric, Benzema, Carvajal , Ramos hay Casemiro có gần 4.000 phút nghỉ ngơi thay vì phải vắt kiệt sức trên sân. Tất nhiên, chính sách sử dụng người hợp lý của HLV Zidane đã hạn chế tối đa nguy cơ cầu thủ Real dính chấn thương hay quá tải.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *